Bạn muốn mua xe nâng tại Đồng Nai. Chúng tôi có bán xe nâng dầu tại Đồng Nai, Xe nâng điện tại Đồng Nai, Xe nâng tay tại Đồng Nai….

Xe gắn động cơ Nhật Bản, bảo hành 24 tháng.

Xe nâng tại Đồng Nai
Xe nâng tại Đồng Nai

Chúng tôi, Nhà cung cấp Xe nâng là đơn vị độc quyền phân phối xe nâng Hangcha tại Việt Nam với đội ngũ gần 160 CB – CNV, Công ty luôn nằm trong Top 03 cung cấp xe nâng tại thị trường Việt Nam. Các khách hàng đã và đang tin dùng như: Tập Đoàn Sam –Sung, Tập đoàn Đồng Tâm, Bia Heniken, Tập đoàn Lộc Trời, Gỗ Tiến Triển, May Việt Tiến, Tập Đoàn Vigroup, Gạch men Ý Mỹ,….

Showroom tại Hà Nội – Hải Phòng – Đà Nẵng – Bình Dương.

Các dòng xe nâng của chúng tôi:

Xe nâng tay tại Đồng Nai

Xe nâng tay của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ hãng nên đảm bảo chất lượng 100% và hoạt động ổn định trong nhiều năm liền. Đối với xe nâng tay thấp các nhà sản xuất thiết kế theo các mức tải trọng từ 2.5 tấn, 3 tấn và 5 tấn phù hợp với nhu cầu khách hàng, xe có 2 bánh trước và 4 bánh sau, kích thước càng rộng 1220 x 685mm và càng hẹp 1150 x 550mm phù hợp với tất các loại pallet quy cách chuẩn hiện nay.

Hiểu thêm về xe nâng tay: Tại đây

Xe nâng dầu tại Đồng Nai

Xe nâng dầu tại Đồng Nai của chúng tôi có bán xe mới 100% và xe nâng đã qua sử dụng với các thương hiệu xe nâng nổi tiếng như: Xe nâng hangcha, Xe nâng dầu MGA, Xe nâng dầu Toyota, xe nâng dầu Komatsu, xe nâng dầu TCM….

Trọng tải và mẫu mã đa dạng: Với trọng tải 1.5 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn… cùng chiều cao nâng từ 3 mét đến 6 mét gắn phụ kiện side shifter, kẹp vuông, kẹp giấy, gàu xúc, kẹp gạch, xe nâng làm việc trong container theo yêu cầu của Khách hàng.

Xe nâng dầu tại Đồng Nai
Xe nâng dầu tại Đồng Nai

Chế độ bảo hành 24 tháng hoặc 2000 giờ đối với xe mới 100% kể từ ngày nghiệm thu hàng hóa , tùy thuộc vào thời điểm nào đến trước.

Trường hợp phát sinh lỗi, hư hỏng kỹ thuật đột xuất, Nhân viên kỹ thuật  hỗ trợ khắc phục trong vòng 8 – 24h sau khi nhận được thông báo từ Khách hàng.

Hiểu thêm về xe nâng dầu: Tại đây

Xe nâng điện tại Đồng Nai

Xe nâng điện của chúng tôi có bán xe mới 100% và xe nâng đã qua sử dụng với các thương hiệu xe nâng nổi tiếng như: Xe nâng điện hangcha,  Xe nâng điện MGA, Xe nâng điện Toyota, Xe nâng điện Komatsu, xe nâng điện Nissan….

Trọng tải và mẫu mã đa dạng: Với trọng tải 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn… cùng chiều cao nâng từ 3 mét đến 6 mét gắn phụ kiện side shifter, kẹp vuông, kẹp giấy theo yêu cầu của Khách hàng.

Hiểu thêm về xe nâng điện đứng lái: Tại đây

Xe nâng điện tại Đồng Nai
Xe nâng điện

Chế độ bảo hành: 24 tháng hoặc 2000 giờ đối với xe mới 100% kể từ ngày nghiệm thu hàng hóa , tùy thuộc vào thời điểm nào đến trước.

Trường hợp phát sinh lỗi, hư hỏng kỹ thuật đột xuất, Nhân viên kỹ thuật  hỗ trợ khắc phục trong vòng 8 – 24h sau khi nhận được thông báo từ Khách hàng).

Hiểu thêm về xe nâng điện ngồi lái: Tại đây

BÁN XE NÂNG HÀNG CŨ GIÁ TỐT

Chúng tôi có cung cấp các dòng xe nâng đã qua sử dụng của các thương hiệu xe nâng nổi tiếng như: Xe nâng Toyota, Komatsu, Xe nâng TCM…

Xe nâng cũ – Nhật bãi

Xe nâng đã qua sử dụng được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản về Việt Nam, sản phẩm được bộ phận QC kiểm tra – đánh giá trước khi bán ra thị trường.

Hiểu thêm về xe nâng đã qua sử dụng: Tại đây

Trân trọng cảm ơn!

Hãy liên hệ tới chúng tôi – Mr. Vui  để được tư vấn và báo giá sản phẩm

Phone: 0979606955 or 0937217136

Website:choxenang.net

Địa chỉ: 879 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp. HCM

Showroom: Hà Nội – Hải Phòng – Đà Nẵng – Bình Dương

1, Bán xe nâng tại Bình Dương

2, Bán xe nâng tại Cần Thơ

3, Bán xe nâng tại Tp Hồ Chí Minh

4, Xe nâng điện dùng Pin Lithium

5, Bán xe nâng tại Long An

6, Bán xe nâng tại Đồng Nai

7, Bán xe nâng tại Vũng Tàu

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Scroll to Top