Bạn muốn mua xe nâng tại Hà Nội. Chúng Tôi có bán xe nâng dầu tại Hà Nội  , Xe nâng điện tại Hà Nội  , Xe nâng tay tại Hà Nội , Xe nâng hàng cũ…

Xe nâng hàng tại Hà Nội

Chúng tôi, Nhà cung cấp Xe nâng hàng các loại hợp tác với ISUZU Japan, Cumins of USA(Máy phát điện – Máy nén khí)  là đơn vị có Nhà máy lắp ráp xe nâng đầu tiên tại Việt Nam với: Đội ngũ gần 200 CB – CNV, là đơn vị Top 03 cung cấp xe nâng – Máy phát điện – Máy nén khí tại thị trường Việt Nam.Các khách hàng đã và đang tin dùng như: Tập Đoàn Sam –Sung, Tập đoàn Đồng Tâm, Bia Heniken, Tập đoàn Lộc Trời, Gỗ Tiến Triển, May Việt Tiến, Tập Đoàn Vigroup, Gạch men Ý Mỹ,….

Xe nâng hàng
Xe nâng hàng tại Hà Nội

Các dòng xe nâng của chúng tôi

Xe nâng tay tại Hà Nội

Xe nâng tay của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ hãng nên đảm bảo chất lượng 100% và hoạt động ổn định trong nhiều năm liền. Đối với xe nâng tay thấp các nhà sản xuất thiết kế theo các mức tải trọng từ 2.5 tấn, 3 tấn và 5 tấn phù hợp với nhu cầu khách hàng, xe có 2 bánh trước và 4 bánh sau, kích thước càng rộng 1220 x 685mm và càng hẹp 1150 x 550mm phù hợp với tất các loại pallet quy cách chuẩn hiện nay.

Xe nâng tay tại Hà Nội
Xe nâng tay

Hiểu thêm về xe nâng tay: Tại đây

Xe nâng dầu tại Hà Nội

Xe nâng dầu của chúng tôi có bán xe mới 100% và xe nâng đã qua sử dụng với các thương hiệu xe nâng nổi tiếng như: Xe nâng dầu MGAXe nâng dầu Toyotaxe nâng dầu Komatsuxe nâng dầu Nissan….với trọng tải 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn đến 35 tấn cùng chiều cao nâng từ 3 mét đến 6 mét gắn phụ kiện side shifter, kẹp vuông, kẹp giấy, kẹp gạch, gàu súc, gật gù, Xe nâng làm việc trong container …. theo yêu cầu của Khách hàng.

Xe nâng dầu tại Hà Nội
Xe nâng dầu tại Hà Nội

Chế độ bảo hành 12 tháng hoặc 1800 giờ đối với xe mới 100% và 12 tháng hoặc 1000 giờ đối với xe đại tu mới 90% kể từ ngày nghiệm thu hàng hóa , tùy thuộc vào thời điểm nào đến trước.

Trường hợp phát sinh lỗi, hư hỏng kỹ thuật đột xuất, Nhân viên MGA  hỗ trợ khắc phục trong vòng 8 – 24h sau khi nhận được thông báo từ Khách hàng.

Hiểu thêm về xe nâng dầu : Tại đây

Xe nâng điện tại Hà Nội

Xe nâng điện của chúng tôi có bán xe mới 100% và xe nâng đã qua sử dụng với các thương hiệu xe nâng nổi tiếng như: Xe nâng điện MGAXe nâng điện ToyotaXe nâng điện Komatsuxe nâng điện Nissan….Với trọng tải 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn cùng chiều cao nâng từ 3 mét đến 6 mét gắn phụ kiện side shifter, kẹp vuông, kẹp giấy, …. theo yêu cầu của Khách hàng.

Xe nâng đứng lái
Xe nâng điện đứng lái

Hiểu thêm về xe nâng điện đứng lái: Tại đây

Chế độ bảo hành: 12 tháng hoặc 1800 giờ đối với xe mới 100% và 12 tháng hoặc 1000 giờ đối với xe đại tu mới 90% kể từ ngày nghiệm thu hàng hóa , tùy thuộc vào thời điểm nào đến trước.Trường hợp phát sinh lỗi, hư hỏng kỹ thuật đột xuất, Nhân viên MGA  hỗ trợ khắc phục trong vòng 8 – 24h sau khi nhận được thông báo từ Khách hàng).

Xe nâng điện tại Hà Nội
Xe nâng ngồi lái

Hiểu thêm về xe nâng điện ngồi lái: Tại đây

Xe nâng hàng cũ tại Hà Nội

Chúng tôi có bán xe nâng hàng cũ tại Hà Nội giá tốtxe được đại tu lại gần như mới  và sản phẩm có bán tại các tỉnh thành của Việt Nam với chính sách bảo hành nhanh chóng – giá cả hợp lý. 

Bán xe nâng các loại
Bán xe nâng các loại

Sản phẩm Xe nâng hàng cũ giá tốt của chúng tôi cam kết với chất lượng – giá cả hợp lý nhất, xe được bảo hành 12 tháng. Song song là dịch vụ bảo trì, sửa chữa chuyên nghiệp nên Quý Khách hàng có thể yên tâm.

Tìm hiểu chi tiết Xe nâng dầu cũ đại tu lại: Tại đây

Tìm hiểu chi tiết Xe nâng điện cũ đại tu lại: Tại đây

Khách hàng trước tiên – Sản phẩm phù hợp

Hãy liên hệ tới chúng tôi – Mr. Vui  để được tư vấn và báo giá sản phẩm

Phone:0931531335 or 0979606955

Website:choxenang.net

Địa chỉ Nhà Máy: Số 02 KP Trung,Vĩnh Phú, Bình Dương

Showroom: Hà Nội –Vũng Tàu – Cần Thơ

Xem Xe nâng dầu của chúng tôi: Tại đây

Xem Xe nâng điện của chúng tôi: Tại đây

1, Bán xe nâng tại Thanh Hóa

2, Bán xe nâng tại Bắc Ninh

3, Bán xe nâng tại Hải Phòng

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Scroll to Top