BÁN XE NÂNG TẠI VŨNG TÀU

Bạn muốn mua xe nâng tại Vũng Tàu. Chúng Tôi có bán Xe nâng dầu tại Vũng Tàu, Xe nâng điện tại Vũng Tàu, xe nâng tay tại Vũng Tàu, Xe nâng hàng cũ…

Bán xe nâng tại Vũng Tàu
Bán xe nâng tại Vũng Tàu

Chúng tôi, Nhà cung cấp Xe nâng các loại hợp tác với ISUZU Japan, Cumins of USA(Máy phát điện – Máy nén khí)  là đơn vị có Nhà máy lắp ráp xe nâng đầu tiên tại Việt Nam với: Đội ngũ gần 200 CB – CNV, là đơn vị Top 03 cung cấp xe nâng – Máy phát điện – Máy nén khí tại thị trường Việt Nam.Các khách hàng tin dùng như: Tập Đoàn Sam –Sung, Tập đoàn Đồng Tâm, Bia Heniken, Tập đoàn Lộc Trời, Gỗ Tiến Triển, May Việt Tiến, Tập Đoàn Vigroup, Gạch men Ý Mỹ,….

Xe nâng tay tại Vũng Tàu

Xe nâng tay của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ hãng nên đảm bảo chất lượng 100% và hoạt động ổn định trong nhiều năm liền. Đối với xe nâng tay thấp các nhà sản xuất thiết kế theo các mức tải trọng từ 2.5 tấn, 3 tấn và 5 tấn phù hợp với nhu cầu khách hàng, xe có 2 bánh trước và 4 bánh sau, kích thước càng rộng 1220 x 685mm và càng hẹp 1150 x 550mm phù hợp với tất các loại pallet quy cách chuẩn hiện nay.

Xe nâng tay của chúng tôi
Xe nâng tay của chúng tôi

Hiểu thêm về xe nâng tay: Tại đây

Xe nâng dầu tại Vũng Tàu

Xe nâng dầu của chúng tôi có bán xe mới 100% và xe nâng đã qua sử dụng với các thương hiệu xe nâng nổi tiếng như: Xe nâng dầu MGAXe nâng dầu Toyotaxe nâng dầu Komatsuxe nâng dầu Nissan….với trọng tải 1.5 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn… đến 35 tấn cùng chiều cao nâng từ 3 mét đến 6 mét gắn phụ kiện side shifter, kẹp vuông, kẹp giấy, kẹp gạch, gật gù, gàu súc, Xe nâng làm việc trong container…. theo yêu cầu của Khách hàng.

Bán xe nâng dầu tại Vũng Tàu
Bán xe nâng dầu tại Vũng Tàu

Bảo hành 12 tháng hoặc 1800 giờ đối với xe mới 100% và 12 tháng hoặc 1000 giờ đối với xe đại tu mới 90% kể từ ngày nghiệm thu hàng hóa , tùy thuộc vào thời điểm nào đến trước.

Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật đột xuất, Nhân viên MGA  hỗ trợ khắc phục trong vòng 8 – 24h sau khi nhận được thông báo từ Khách hàng.

Hiểu thêm về xe nâng dầu: Tại đây

Xe nâng điện tại Vũng Tàu

Xe nâng điện của chúng tôi có bán xe mới 100% và xe nâng đã qua sử dụng với các thương hiệu xe nâng nổi tiếng như: Xe nâng điện MGAXe nâng điện ToyotaXe nâng điện Komatsuxe nâng điện Nissan….Với trọng tải 1 tấn, 1.5 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn đến 3.5 tấn cùng chiều cao nâng từ 3 mét đến 6 mét gắn phụ kiện side shifter, kẹp vuông, kẹp giấy…. theo yêu cầu của Khách hàng.
Bảo hành: 12 tháng hoặc 1800 giờ đối với xe mới 100% và 12 tháng hoặc 1000 giờ đối với xe đại tu mới 90% kể từ ngày nghiệm thu hàng hóa , tùy thuộc vào thời điểm nào đến trước.

Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật đột xuất, Nhân viên MGA  hỗ trợ khắc phục trong vòng 8 – 24h sau khi nhận được thông báo từ Khách hàng).

Hiểu thêm về xe nâng điện đứng lái: Tại đây

Bán xe nâng các loại điện
Bán xe nâng các loại điện

Hiểu thêm về xe nâng điện ngồi lái: Tại đây

Xe nâng hàng cũ tại Vũng Tàu

Chúng tôi có bán xe nâng hàng cũ tại Vũng Tàu giá tốt tại các tỉnh thành của Việt Nam với chính sách bảo hành nhanh chóng – giá cả hợp lý. Sản phẩm Xe nâng hàng cũ giá tốt của chúng tôi cam kết với chất lượng – giá cả hợp lý nhất, song song là dịch vụ bảo trì, sửa chữa chuyên nghiệp nên Quý Khách hàng có thể yên tâm với phương châm bán xe nâng hàng uy tín của chúng tôi.

Cung cấp các dòng xe nâng
Cung cấp các dòng xe nâng

Hiểu thêm về xe nâng đã qua sử dụng: Tại đây

Trân trọng cảm ơn!

Hãy liên hệ tới chúng tôi – Mr. Vui  để được tư vấn và báo giá sản phẩm

Phone: 0931531335or 0979606955

Website: choxenang.net

Địa chỉ Nhà Máy: Số 02 KP Trung,Vĩnh Phú, Bình Dương

Showroom: Hà Nội – Vũng Tàu – Cần Thơ

1, Bán xe nâng tại Đồng Nai

2, Bán xe nâng tại Tp Hồ Chí Minh

3, Bán xe nâng hàng đã qua sử dụng

4, Dịch vụ bảo trì – sửa chữa xe nâng

5, Dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín

6, Bán xe nâng tại Bình Dương

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Scroll to Top