Bạn muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại Vũng Tàu. Chúng tôi có cho thuê xe nâng dầu tại Vũng Tàu, xe nâng điện tại Vũng Tàu.

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực bán – cho thuê xe nâng, chúng tôi có thể cam kết mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ – sự trải nghiệm tốt nhất.

Cho thuê xe nâng dầu tại Vũng Tàu

Xe nâng dầu cho thuê đảm bảo còn mới 80% đến 100% giúp Kháchhàng yên tâm vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh của Công ty mình. Các dòng thương hiệu xe nâng cho thuê của chúng tôi: Xe nâng dầu MGAXe nâng dầu ToyotaXe nâng dầu Komatsu…..

Các dòng xe nâng dầu cho thuê gắn phụ kiện: Xe nâng dầu kẹp giấy, kẹp vuông, gật gù, Gàu súc, kẹp gạch, Side shifter.….với độ cao nâng 3 mét, 4.5 mét và 6 mét..

Cho thuê xe nâng dầu tại Vũng Tàu
Cho thuê xe nâng dầu

Video Xe nâng dầu của chúng tôi: Tại đây

Cho thuê xe nâng điện tại Vũng Tàu

Xe nâng điện cho thuê với chất lượng xe – giá cả và quá trình bảo dưỡng uy tín. Xe cho thuê đảm bảo còn mới 80% đến 100% giúp Khách hàng yên tâm vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh của Công ty mình. Các dòng thương hiệu xe nâng cho thuê của chúng tôi: Xe nâng điện MGAXe nâng điện ToyotaXe nâng điện Komatsu, Xe nâng điện Pin Lithium

Cho thuê xe nâng điện tại Vũng Tàu
Cho thuê xe nâng điện

Video Xe nâng điện cho thuê của chúng tôi: Tại đây

Hạng mục lựa chọn thêm

  • Trường hợp Khách hàng có nhu cầu thuê thêm độ cao nâng, gắn phụ kiện liên quan thì giá thuê theo đó được bên cho thuê công thêm vào chi phí thuê xe.
  • Khách hàng thuê càng nhiều xe nâng (trên 3 chiếc) thì chi phí thuê được giảm hoặc thời gian thuê 02 năm trở lên cũng được giảm chi phí thuê.

Nguyên tắc bảo hành

  • Sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới khi có trục trặc kỹ thuật.
  • Tiến độ thực hiện: Trong vòng 4h đến 8h làm việc đối với phạm vi Tp.HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Long An – Cần Thơ – Hà Nội – Bắc Ninh – Mỹ Xuân Vũng Tàu. Trong vòng 12h đến 24h làm việc đối với các khách hàng ngoài phạm vi trên.

Nguyên tắc bảo trì – bảo dưỡng

  • Xe nâng cho thuê sử dụng được thực hiện bảo trì – bảo dưỡng theo chế độ:
  • Sau 100 giờ đầu tiên Nhân viên kỹ thuật Chúng tôi đến bảo trì – bảo dưỡng lần đầu. Từ lần thứ 2 trở đi sẽ theo chu kỳ sau mỗi 2 tháng hoặc 300 giờ vận hành theo điều kiện nào tới trước.
  • Các phụ tùng, vật tư được thay thế định kỳ trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng như vỏ xe, các loại lọc,  và nhớt: Lọc nhớt, lọc dầu, lọc gió, lọc hộp số, nhớt động cơ, nhớt hộp số, nhớt cầu, nhớt thủy lực…sẽ được chúng tôi thay thế miễn phí.

Note: 

  • Để tìm hiểu kỹ hơn về chính sách giá cả, chính sách bảo dưỡng xe nâng cho thuê…Quý khách vui lòng xem chi tiết: Tại đây
  • Video xe nâng dầu của chúng tôi: Tại đây
  • Video xe nâng điện của chúng tôi: Tại đây

Tôn chỉ: Khách hàng trước tiên – Sản phẩm phù hợp

Trân trọng cảm ơn!

Liên hệ Mr. Vui  để được tư vấn và báo giá sản phẩm – dịch vụ

Phone:0931531335 or 0979606955

Địa chỉ Nhà máy: Số 02, Kp Trung, Vĩnh Phú, Bình Dương

Showroom:Hà Nội – Vũng Tàu – Cần Thơ

Website:choxenang.net

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Scroll to Top