Bạn muốn thuê xe nâng phục vụ cho hoạt động – sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp mình. Chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín gồm: Dịch vụ cho thuê xe nâng dầu, dịch vụ cho thuê xe nâng điện….

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG UY TÍN

dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín
dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín

Tất cả xe nâng cho thuê sử dụng được bảo hành.

1.Bảo hành miễn phí: Các sự cố và hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng nguyên nhân từ lỗi kỹ thuật của Nhà sản xuất.

2.Bảo hành tính phí: Các sự cố và hư hỏng trong quá trình sử dụng nguyên nhân do lỗi của người sử dụng không tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất, sử dụng không đúng mục đích, sử dụng cẩu thả hoặc tự ý lắp đặt, thay thế các bộ phận, chi tiết của thiết bị làm thay đổi kết cấu của xe nâng. Tùy theo mức độ của hư hỏng thực tế và số lần xảy ra sự cố đó thì sẽ tính phí.

Bảo dưỡng xe nâng
Bảo dưỡng xe nâng cho thuê

3.Lưu ý:

– Mức độ hư hỏng nhỏ: Là các sự cố xảy ra gây ảnh hưởng đến quá trình vận hành cũng như an toàn của xe nhưng xe vẫn trong tình trạng hoạt động được hoặc dễ khắc phục, sửa chữa như: Hệ thống đèn, còi bị hỏng, vỏ xe bị nứt, bể, có hiện tượng bị rò rỉ ở đường ống, các van, bình ắc quy…

– Mức độ hư hỏng trung bình và lớn: Là các sự cố xảy ra bắt buộc phải tiến hành sửa chữa, thay thế với chi phí nhân công và chi phí vật tư, phụ tùng lớn như: Hư hỏng động cơ, hộp số, hư hỏng khung nâng….

Nguyên tắc bảo hành

– Sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới khi có trục trặc kỹ thuật.

– Tiến độ thực hiện:

– Trong vòng 4h đến 8h làm việc đối với phạm vi Tp.HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Long An – Cần Thơ – Hà Nội – Mỹ Xuân Vũng Tàu.

– Trong vòng 12h đến 24h làm việc đối với các khách hàng ngoài phạm vi trên.

Nguyên tắc bảo trì – bảo dưỡng

– Xe nâng cho thuê sử dụng được thực hiện bảo trì – bảo dưỡng theo chế độ:

– Sau 100 giờ đầu tiên Nhân viên kỹ thuật Chúng tôi đến bảo trì – bảo dưỡng lần đầu. Từ lần thứ 2 trở đi sẽ theo chu kỳ sau mỗi 2 tháng hoặc 300 giờ vận hành theo điều kiện nào tới trước.

– Các phụ tùng, vật tư được thay thế định kỳ trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng như vỏ xe, các loại lọc,  và nhớt: Lọc nhớt, lọc dầu, lọc gió, lọc hộp số, nhớt động cơ, nhớt hộp số, nhớt cầu, nhớt thuỷ lực…sẽ được chúng tôi thay thế miễn phí.

xe nâng dầu MGA cho thuê
xe nâng dầu MGA cho thuê

Nguyên tắc cho thuê và chi phí thuê

Nguyên tắc cho thuê

1.Thời gian cho thuê xe nâng ít nhất là 06 tháng

2. Số lượng cho thuê ít nhất là 01 chiếc với xe nâng dầu và ít nhất 02 chiếc nếu thuê xe nâng điện

3. Trường hợp các tỉnh ở xa áp dụng thuê ít nhất 03 chiếc xe nâng trở lên với thời gian thuê 02 năm.

4.Xe nâng đưa cho Khách hàng thuê phải trong tình trạng đảm bảo chất lượng vận hành, an toàn khi sử dụng.(Xe nâng cho thuê còn mới ít nhất 80%)

5.Bên cho thuê sẽ hướng dẫn/hỗ trợ cho bên thuê cách vận hành – bảo trì xe nâng an toàn…

bảo hành - bảo trì các loại xe nâng cho thuê
bảo hành – bảo trì các loại xe nâng cho thuê

Chi phí thuê xe nâng

Lấy ví dụ: Khách hàng thuê 01 chiếc xe nâng dầu 2.5 tấn, nâng cao 3 mét, càng nâng dài 1070, xe không gắn các phụ kiện liên quan thì chi phí cho thuê như sau:

1.Đối với Khách hàng chỉ vận hành xe nâng trung bình 4 giờ/ngày và tối đa 120 giờ/tháng thi chi phí thuê từ 10 triệu – 11.5 triệu đồng/tháng (giá thuê chưa VAT 10%)

2.Đối với Khách hàng chỉ vận hành xe nâng trung bình 4 – 6  giờ/ngày và tối đa 180 giờ/tháng thi chi phí thuê từ 12 triệu – 13.5 triệu đồng/tháng (giá thuê chưa VAT 10%)

3.Đối với Khách hàng chỉ vận hành xe nâng trung bình 6 – 9 giờ/ngày và tối đa 270 giờ/tháng thi chi phí thuê từ 14 triệu – 15.5 triệu đồng/tháng (giá thuê chưa VAT 10%)

4.Đối với Khách hàng chỉ vận hành xe nâng trung bình 9 – 12 giờ/ngày và tối đa 360 giờ/tháng thi chi phí thuê từ 16 triệu – 17.5 triệu đồng/tháng (giá thuê chưa VAT 10%)

Dịch vụ cho thuê xe nâng dầu

Dịch vụ cho thuê xe nâng dầu: Xe cho thuê đảm bảo còn mới 80% giúp Khách hàng yên tâm vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh của Công ty mình. Các dòng thương hiệu xe nâng cho thuê của chúng tôi: Xe nâng dầu MGA, Xe nâng dầu Toyota, Xe nâng dầu Komatsu…..

Hiểu thêm về xe nâng dầu cho thuê: Tại đây

Lợi ích khi thuê xe nâng
Lợi ích khi thuê xe nâng

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện

Công ty chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe nâng điện với chất lượng xe – giá cả và quá trình bảo dưỡng uy tín. Xe cho thuê đảm bảo còn mới 80% giúp Khách hàng yên tâm vận hành, nâng cao hiệu quả kinh doanh của Công ty mình. Các dòng thương hiệu xe nâng cho thuê của chúng tôi: Xe nâng điện MGA, Xe nâng điện Toyota, Xe nâng điện Komatsu,….

Hiểu thêm về xe nâng điện cho thuê: Tại đây

Hạng mục lựa chọn thêm

  • Trường hợp Khách hàng có nhu cầu thuê thêm độ cao nâng, gắn phụ kiện liên quan thì giá thuê theo đó được bên cho thuê công thêm vào chi phí thuê xe.
  • Khách hàng thuê càng nhiều xe nâng (trên 3 chiếc) thì chi phí thuê được giảm hoặc thời gian thuê 02 năm trở lên cũng được giảm chi phí thuê.

Dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín rất mong được phục vụ Quý Khách hàng

Trân trọng cảm ơn!

Liên hệ Mr. Vui  Bán – sửa chữa – cho thuê xe nâng

Phone: 0931531335 or 0979606955

Địa chỉ Nhà máy: Số 02, Kp Trung, Vĩnh Phú, Bình Dương

Showroom: Hà Nội – Vũng Tàu – Cần Thơ

Website: choxenang.net

1, Bán xe nâng tại Bình Dương

2, Bán xe nâng tại Đồng Nai

3, Bán xe nâng tại Tp Hồ Chí Minh

4, Bảo trì – sửa chữa xe nâng

5, Khi nào nên dùng dịch vụ cho thuê xe nâng

6, Bán xe nâng tại Vũng Tàu

7, Bán – cho thuê xe nâng tại Long An

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Scroll to Top