Thay vì đầu tư mua mới thì không ít doanh nghiệp hiện nay lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng. Vậy khi nào nên cần dùng dịch vụ cho thuê xe nâng và nó đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Nên thuê xe nâng ở đâu và cần phải có những lưu ý gì?

Tất cả những thông tin bạn cần biết về dịch vụ cho thuê xe nâng sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể và chi tiết nhất trong nội dung bài viết sau đây:

Dịch vụ cho thuê xe nâng
Dịch vụ cho thuê xe nâng

Khi nào bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe nâng

Xe nâng là gì? Đây là một phương tiện được sử dụng để vận chuyển hàng hóa có nhiều kích thước, trọng tải khác nhau diễn ra thuận tiện và nhanh chóng. Nó là một thiết bị máy móc giải phóng sức lao động và nâng cao hiệu suất làm việc. Do vậy có thể thấy đây là một thiết bị không thể thiếu trong hoạt động sản xuất của rất nhiều doanh nghiệp.

Khi nào bạn nên chọn thuê xe nâng? Hay nói cách khác là dịch vụ cho thuê xe nâng dành cho những đối tượng và trường hợp nào?

  • Dịch vụ này dành cho Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng nhưng lại chưa có kế hoạch chi khoản ngân sách lớn để mua xe nâng hàng hoàn toàn mới
Xe nâng vận hành trong kho
Xe nâng vận hành trong kho
  • Doanh nghiệp có nhu cầu dùng xe nâng theo thời vụ nhưng không thường xuyên, chỉ trong thời gian ngắn để phục vụ cho các dự án
  • Chưa có kinh nghiệm sử dụng và bảo dưỡng – bảo trì xe nâng
  • Tiết kiệm chi phí ngân sách cho khoản bảo trì, bảo dưỡng xe nâng
  • Tối đa chi phí sản xuất và nâng cao lợi nhuận đầu tư

Dịch vụ thuê xe nâng mang lại những lợi ích gì?

Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư

Đối với một doanh nghiệp sản xuất lớn hay nhỏ thì sử dụng xe nâng là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, chi phí đầu tư mua mới xe nâng lại rất lớn, đặc biệt là khi doanh nghiệp cần nhiều xe nâng để phục vụ công việc. Do đó, mà không ít doanh nghiệp không đủ kinh phí mua mới. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng lại là một giải pháp hoàn hảo nhất.

KHI NÀO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG
Lợi ích khi thuê xe nâng

Mặt khác, nhu cầu sử dụng xe nâng của một số doanh nghiệp chỉ mang tính chất thời vụ trong khi số lượng xe nâng hàng họ cần rất lớn chỉ trong thời gian ngắn. Vì vậy đây cũng là một lựa chọn tốt nhất nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất.

Thuê xe nâng để giải phóng sức lao động

Thuê xe nâng còn giúp doanh nghiệp giải phóng sức lao động. Sử dụng xe nâng nâng cao hiệu quả lao động, tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian. Cắt giảm chi phí phát sinh không cần thiết, tối ưu hóa chi phí làm tăng lợi nhuận sản xuất của doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian, chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng

Nếu sử dụng sức người để nâng hạ, vận chuyển hàng hóa thì cũng đồng nghĩa tiềm ẩn rất nhiều rủi do. Trong khi đó, dùng xe nâng hàng lại hoàn toàn ngược lại. Đặc biệt khi bạn thuê xe nâng hàng thì bạn sẽ không phải bỏ ra chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng nếu như thiết bị xảy ra sự cố. Trách nhiệm thuộc về chính bên cho thuê. Các đơn vị cho thuê xe nâng sẽ hỗ trợ khách hàng tích cực nhất khi thiết bị xảy ra sự cố cần được khắc phục nhanh chóng để không làm gián đoạn công việc. Thời gian cho thuê xe lại linh hoạt

Lựa cho dịch vụ xe nâng phù hợp
Lựa cho dịch vụ xe nâng phù hợp

Các loại xe nâng hàng bạn nên thuê

Xe nâng hàng hóa là một thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng xe nâng khác nhau nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của doanh nghiệp. Dưới đây là một số dòng xe nâng hàng doanh nghiệp nên cân nhắc để thuê:

1, Xe nâng hàng hóa bằng tay

Là loại xe nâng hàng có trọng tải nhẹ, kích thước tương đối nhỏ gọn và tầm nâng vừa phải. Xe nâng hàng bằng tay phù hợp với nâng hàng hóa có trọng tải từ 0,5 tấn đến 2,5 tấn.

2, Xe nâng hàng bằng điện

Là dòng xe nâng có động cơ chạy bằng điện năng do bình ắc quy cung cấp. Xe vận hành êm ru, không xả khí thải độc hại. Do đó, dòng xe nâng điện phù hợp với môi trường làm việc trong kho xưởng đòi hỏi luôn phải sạch sẽ.

Tìm hiểu xe nâng điện cho thuê: Tại đây

3, Xe nâng hàng động cơ đốt trong

Là loại xe nâng hàng hoạt động nhờ nhiên liệu như: gas, xăng và dầu diesel. Xe nâng hàng động cơ đốt trong có khả năng nâng hạn hàng hóa trọng tải lên tới 50 tấn và hoạt động ở môi trường, địa thế khó khăn. Tuy nhiên, nó lại có hạn chế là: tiêu hao nhiều nhiên liệu, tiếng ồn to và xả nhiều khí thải độc hại.

Tìm hiểu xe nâng dầu cho thuê: Tại đây

Địa chỉ cho thuê xe nâng uy tín giá tốt

Sử dụng dịch vụ cho thuê xenâng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy nhưng bạn nên thuê xenâng hàng ở đâu để có chất lượng và giá thành tốt? Đây chính là băn khoăn chungcủa rất nhiều khách hàng cũng như các doanh nghiệp.

Bảo trì xe nâng cho thuê
Bảo trì xe nâng cho thuê

Để thuê được xe nâng hàng có chất lượng đảm bảo và mức giá hợp lý thì bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh. Choxenang.net là một địa chỉ tin cậy quen thuộc của không ít khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng hàng chất lượng. Chọn xe nâng tại đây doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà hoàn toàn không phải băn khoăn về sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng.

Chúng tôi mang tới cho bạn

  • Thiết bị thường xuyên được kiểm tra định kì đảm bảo ở trong tình trạng tốt nhất sẵn sàng vận hành ngay lập tức và hoạt động liên tục
  • Hợp đồng pháp lý đầy đủ, rõ ràng
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn túc trực 24/7 giúp khách hàng chọn được loại xe phù hợp, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn
  • Trường hợp xe nâng hàng hóa khi vận hành bị trục trặc sẽ được khắc phục, thay đổi ngay lập tức để không làm gián đoạn công việc của bạn.
  • Tư vấn miễn phí khi Khách hàng yêu cầu.

Khi nào nên dùng dịch vụ cho thuê xe nâng. Bạn hãy liên hệ tới chúng tôi nhé:

Mr. Vui 0931531335 or 0979606955

Địa chỉ Nhà máy: Số 02 KP Trung, Vĩnh Phú, Bình Dương

Showroom: Hà Nội – Cần Thơ – Vũng Tàu

Website: choxenang.net

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Scroll to Top